So sánh nên dùng thuốc thông xoang tán hay sinus plus để đạt hiệu quả?

Ngày nay, càng có nhiều trẻ mắc bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng do phải sống trong môi trường nhiều khói bụi, thời tiết thay đổi đột ngột. Do đó, các bậc cha mẹ luôn mong muốn tìm ra giải pháp chữa bệnh tốt nhất cho con. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những so sánh chi tiết thuốc thông xoang tán hay sinus plus, thuốc nào hiệu quả để giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất!

1. Thuốc thông xoang tán hay sinus plus, thuốc nào chữa bệnh tốt hơn?

Với rất nhiều thông tin tràn lan, sản phẩm thật giả đã khiến bạn đau đầu, nói gì đến trên thị trường còn có hàng tá loại thuốc chữa trị viêm xoang khác nhau. Quá nhiều thông tin đã khiến các phụ huynh gặp rắc rối trong việc lựa chọn loại thuốc thực sự tốt cho trẻ nhỏ.

Bằng những đánh giá chúng tôi thu thập được dưới đây, sẽ giúp bạn định hình được loại thuốc nào đang chiếm ưu thế lớn hơn trong việc điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Review chia sẻ trên các diễn đàn về thuốc thông xoang tán và sinus plus

Nhìn qua có thể dễ dàng nhận thấy, thuốc trị viêm xoang Sinus Plus hiện đang được đánh giá cao hơn rất nhiều và mang lại hiệu quả vượt trội trong chữa bệnh.

2. So sánh chi tiết về hai loại thuốc thông xoang tán và sinus plus

Điều cơ bản nhất nhằm so sánh sự khác biệt giữa hai loại thuốc thông qua thành phần của chúng. Theo nghiên cứu, thuốc thông xoang tán và sinus plus gần như tương đương như nhau. Vì thế, bạn nên chú ý dùng loại nào sẽ giảm triệu chứng nhanh và dùng loại nào sẽ chữa hẳn dứt điểm nguồn gốc bệnh.

– Thông xoang tán bao gồm: tân di, cảo bản, phòng phong, thăng ma, cam thảo, xuyên khung, bạch chỉ, tế tân.

– Sinus plus bao gồm: tân di, cảo bản, phòng phong, thăng ma, cam thảo, xuyên khung, bạch chỉ, hà thủ ô, đẳng sâm…và một số loại thảo dược khác.

Nên lựa chọn thuốc thông xoang tán hay sinus plus???

Tiếp đến, mùi vị thuốc cũng như giá thành cũng khiến không ít nhiều bậc cha mẹ phải cân nhắc. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý không phải thuốc rẻ hơn sẽ là sản phẩm tốt hơn, hãy lựa chọn dựa trên hiệu quả của thuốc mang lại.

– Thông xoang tán: dạng viên, mùi khó chịu. Giá thành: 110.000 đồng/hộp. Uống từ 6-8 viên/ngày, chia thành 2 lần uống, dùng sau mỗi bữa ăn.

– Sinus plus: dạng viên, mùi dễ chịu. Giá thành 290.000 đồng/hộp. Uống từ 4-6 viên/ngày, chia thành 2 lần uống, dùng sau mỗi bữa ăn.

Cuối cùng, bạn cần chú ý đến thời gian sử dụng thuốc, nên dùng khi nào sẽ thích hợp để điều trị bệnh:

– Thông xoang tán: khi xuất hiện những dấu hiệu ban đầu về viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Sau 2-3 tháng, các dấu hiệu này sẽ thuyên giảm nhưng dễ tái phát trở lại.

– Sinus plus: điều trị tận gốc các triệu chứng liên quan đến đường hô hấp, viêm xoang cấp và mãn tính. Sau 1 tháng sử dụng, bạn sẽ thấy hiệu quả bệnh giảm rõ rệt, không tái phát hoặc nếu có chỉ ở mức độ nhẹ hơn.

Khi đọc đến đây, chắc có lẽ bạn đã biết nên quyết định dùng thuốc thông xoang tán hay sinus plus thích hợp hơn với gia đình mình rồi đấy. Nên nhớ, dù là dùng thuốc gì, bạn cũng cần tham vấn ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa để có hướng điều trị bệnh đúng cách.

Nguồn: https://benhhohap.vn

So sánh nên dùng thuốc thông xoang tán hay sinus plus để đạt hiệu quả?
4.3 (86.67%) 6 votes

Bạn đang xem So sánh nên dùng thuốc thông xoang tán hay sinus plus để đạt hiệu quả? trong chuyên mục Kiến thức bệnh hô hấp

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lý giải vì sao sau khi uống thuốc ho prospan bị đi ngoài từ chuyên gia?

Trị ho bằng mật ong và tỏi có thực sự hiệu quả như mong muốn?

Ung thư phổi giai đoạn đầu có chữa được không?

Bạn đang tìm: Thuốc terpin codein giá bao nhiêu tiền?

Siro ho Prospan có tốt như lời quảng cáo?

Thuốc Cefixime là kháng sinh thế hệ mấy trong điều trị các bệnh nhiễm khuẩn?

Bệnh viêm xoang có lây không? Và nếu có thì lây qua con đường nào?

[Cảnh báo] Triệu chứng tràn dịch màng phổi và biến chứng thường gặp

TOP 2 cách trị đau họng bằng muối tại nhà HIỆU QUẢ không ngờ

Cập nhật eugica giá bao nhiêu tiền theo từng loại: thuốc, kẹo siro?

TIN QUAN TÂM NHIỀU NHẤT!